Khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hải Phòng?

Chữa bệnh trĩ tại Hải Phòng ở đâu là tốt nhất là thắc mắc của nhiều người đang sống và làm việc tại đây. Theo các bác sĩ việc thăm khám sớm khi có biểu hiện của bệnh trĩ có thể giúp bạn ngăn ngừa sớm các vấn đề về sức khỏe, tránh cho bệnh nặng hơn cũng như thuận lợi trong quá trình điều trị. Dưới đây là một số địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tại Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hải Phòng tốt nhất?

Dưới đây là một số địa chỉ uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng với cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của người bệnh mà người dân Hải Phòng có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

bệnh viện hữu nghị việt tiệp

Nằm tại số 1 đường Nhà Thương, quận Lê Chân, đây là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời tại Hải Phòng. Từ lâu, bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một lựa chọn cho bệnh nhân trên địa bàn Hải Phòng. Bạn đọc và bệnh nhân có thể thăm khám theo địa chỉ trên hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0313.700.436

2. Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng

Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng là nơi khám và điều trị bệnh quen thuộc với nhiều người dân Hải Phòng. Tại đây có khoa Ngoại tiêu hóa nổi tiếng cùng với nhiều Giáo sư, bác sĩ trực tiếp giảng dạy tại trường. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại giúp đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân trong tỉnh. Bệnh nhân có thể liên hệ:

  • Địa chỉ: 225C Lạch Tray , Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • SĐT: 0313.731.907.

3. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Chữa bệnh trĩ tại Hải Phòng không thể nhắc tới Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Trong những năm gần đây, bệnh viện được rất nhiều người tin tưởng vì có nhiều cố gắng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Tại Khoa Ngoại của bệnh viện, có rất nhiều bác sĩ có tay nghề cao thực hiện các tiểu phẫu như: cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày; cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật, … Giá cả điều trị ở đây cũng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Xin liên hệ bệnh viện tại địa chỉ sau:

  • Địa chỉ : 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng.
  • SĐT: 031-3955 888 – 031-3955 999.

4. Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng

Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng là một bệnh viện tuyến huyện nhưng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên được xếp vào top đầu ở Thành phố Hải Phòng. Nhờ không ngừng học hỏi mà tay nghề ngày càng được nâng cao. Bạn có thể liên hệ thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng để khám chữa bệnh trĩ địa chỉ:

  • Địa chỉ: 354 xóm Trại, Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng.
  • SĐT: 0313.883.266.

5. Bệnh viện Kiến An

bệnh viện kiến an chữa bệnh trĩ uy tín

Tương tự bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng, bệnh viện Kiến An cũng là một bệnh viện tuyến huyện (quận) được Sở Y tế Hải Phòng đánh giá cao nhờ những cố gắng vượt bậc. Hiện nay, bệnh viện đã được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ đều được cho đi tu nghiệp nước ngoài để nâng cao tay nghề. Bạn có thể chọn Khoa Ngoại Tiêu hóa – gan mật tại đây để chữa bệnh trĩ:

  • Địa chỉ: 15 Trần Tất Văn, Phù Liễn, quận Kiến An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0313.876.239

Trên đây là những bệnh viện chữa bệnh trĩ tại Hải Phòng nổi tiếng nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong năm bệnh viện để phù hợp nhất với tình trạng của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: